Cảnh quan - Vị trí

Bạn muốn tìm kiếm một sự bình yên? Bạn muốn hưởng yên tĩnh, riêng tư, ấm cúng cho gia đình, bè bạn mình? Bạn muốn nhớ lại một thời thơ ấu dưới mái làng quê ở ngay sát Hà Nội? Chắc bạn sẽ thích nơi này...

Cách Hà Nội 39km. Từ BigC Thăng Long thẳng tiến hướng Ba Vì, chỉ mất hơn nửa giờ di chuyển, vì toàn bộ là đường cao tốc, bạn đã sẵn sàng đắm mình với thiên nhiên tại Yên Bài garden.

  • Không gian: 12.000m2
  • Nội thất hiện đại, ấm áp
  • Giếng nước cổ
  • Lợn rừng, gà mía
  • Cách Hà Nội 39km
  • Hơn 500 cây lưu niên
  • Vườn chè, bồn hoa
  • Cá tự nuôi, rau tự trồng

Nhiệm vụ của chúng tôi

Mang đến cho bạn, người thân, gia đình và bạn bè một không gian nghỉ ngơi tuyệt đối riêng tư, yên tĩnh. Tự do đắm mình với thiên nhiên nhưng vẫn tận hưởng những tiện nghi cao cấp và thưởng thức đặc sản phong phú.

Tại Yên Bài Garden

Chúng tôi cung cấp

Sẵn sàng 24/7

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và phục vụ bất kỳ khi nào bạn cần lên lịch cho một kỳ nghỉ dưỡng.

Yên tĩnh tuyệt vời

Bạn muốn hưởng yên tĩnh, riêng tư, ấm cúng cho gia đình, bè bạn hay nhớ lại một thời thơ ấu dưới mái làng quê? Hãy để chúng tôi phục vụ bạn!

Dịch vụ uy tín

Chất lượng phục vụ và sự hài lòng của bạn là mục tiêu của Yên Bài Garden. Chủ vườn - với tình bạn chân thành, luôn mang đến cho bạn sự gần gũi, ấm áp.

Chi phí hợp lý

Đừng quá lo lắng về chi phí. Tại Yên Bài Garden, bạn sẽ yên tâm tận hưởng dịch vụ tốt nhất với chi phí hợp lý nhất. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn.

Hãy lên lịch cho kỳ nghỉ của bạn

Thưởng thức

Đặc sản Ba Vì

Khách hàng nhận xét

về chúng tôi

Lê Thanh Phong

Con người ta đã quá mệt mỏi bởi đám đông, cho nên tìm sự sống sót cho tâm hồn quả thực cần thiết. "Ta dại ta tìm nơi vắng vẻ" không chỉ là trào lưu thời thượng mà là cách sống sang trọng và văn minh..

Lê Thanh Phong

Tôi đã có một ngày đêm sống riêng với mình, bỏ sau lưng những ồn ào đô hội. Hình như tôi đã thở sâu hơn trong làn gió tươi, suy nghĩ đẹp hơn trong hoàng hôn hiền lành của miền thôn dã.

Bạn tìm nơi đầy đủ tiện nghi,
riêng tư & yên tĩnh cho kỳ nghỉ?

Chúng tôi có mọi thứ bạn cần, và nhiều hơn thế
Hãy gọi chúng tôi

093 6 353 798hoặc

liên hệ ngay