Có thể là duyên, khi 20 năm trước chúng tôi về quê ngoại mua khu vườn này. Mẹ tôi dẫn tôi đến đây giới thiệu, và mua. Làm thủ tục giấy tờ mới biết đấy là xã Yên Bài. Người Việt mình có câu quen nói: “Mọi việc đã yên bài”, nghĩa là mọi việc đã được xắp đặt xong. Đã kết thúc một cách bình yên.

 

Giờ thì chúng tôi đặt tên khu vườn này là “Yên Bài garden”. Bạn muốn tìm kiếm một sự bình yên?  Bạn muốn hưởng yên tĩnh, riêng tư, ấm cúng cho gia đình, bè bạn mình? Bạn muốn nhớ lại một thời thơ ấu dưới mái làng quê ở ngay sát Hà Nội? Chắc bạn sẽ thích nơi này...

Khi gia đình đặt viên gạch xây đầu tiên, chúng tôi chỉ mong muốn có một chỗ sum vầy, nhưng bạn bè đến cảm thụ và bảo mình nên chia sẻ niềm vui. Thế là có thêm sân bóng đá, cầu lông, bóng rổ, khu vui chơi cho trẻ em. Sự tĩnh lặng có thể giảm bớt đi, nhưng niềm vui con trẻ cũng sẽ đam lại ấm áp cho người lớn tuổi.

Và vậy là các bạn có thêm một nơi đến...

Tại đây, trong không gian hơn 1.2000m2 với hơn 500 cây lưu niên. Giếng nước cổ, cây mít, vườn chè, bồn hoa, ánh nắng đong đầy không chỗ nào không thể chụp ảnh.

Chúng tôi có đủ các sản vật đặc trưng như: Lợn rừng, gà mía, cá tự nuôi, rau tự trồng. Sạch. Không chất kích thích. Tăng trọng.

Với 4 phòng ngủ, phòng ăn, phòng khách, hầm rượu, nội thất hiện đại và ấm ấp với gỗ thơm 4 mùa.

Và những người chủ - tình bạn chân thành.

Đặc biệt: Rượu Amakông – MIỄN PHÍ!

ý kiến của bạn

Bạn tìm nơi đầy đủ tiện nghi,
riêng tư & yên tĩnh cho kỳ nghỉ?

Chúng tôi có mọi thứ bạn cần, và nhiều hơn thế
Hãy gọi chúng tôi

093 6 353 798hoặc

liên hệ ngay